Đăng nhập

Tài khoản

Mật khẩu

NGUYÊN TẮC 2

Hot11Có 105 lần đọc  2012-08-11 04:41

Biết KHEN NGỢI CẢM ƠN những người xung quanh một cách CHÂN THÀNH cũng như biết tạo sự TƯƠNG TÁC ( có QUA CÓ LẠI, ĐỪNG CHỈ BIẾT MÌNH KHÔNG BIẾT NGƯỜI KHÁC), chính là "chiếc đũa thần" tạo nên TÌNH THÂN ÁI và nguồn ĐỘNG VIÊN TINH THẦN to lớn. Đó là niềm vui: mỗi người trong chúng ta đang được quan tâm, công nhận và yêu thương. Mỗi người được khen ngợi chân thành sẽ tự nhiên sửa đổi những tính xấu để trở nên HOÀN THIỆN hơn.

=>
Động cơ thúc đẩy sâu sắc nhất trong bản chất con người là sự khao khát được thể hiện mình. (John Dewey).

( Trích nguyên tắc thứ 2 trong 30 nguyên tắc ĐẮC NHÂN TÂM)






Chia sẻ Xấu

Bình luận Bình luận (5 bình luận)

  • gaudaomao42 2012-08-11 07:22
    Song tuong tac de tro nen hoan thien .Tuyet voi
  • tranthanh99 2012-08-11 09:18
    rat hay..! muon dc song trong yeu thuong.Ban hay hoc cach yeu thuong nguoi khac.
  • dtuyen 2012-08-17 22:19
    gaudaomao42: Song tuong tac de tro nen hoan thien .Tuyet voi
    Em luôn tâm nguyện phải sống luôn biết nghĩ đến mọi người.
  • dtuyen 2012-08-17 22:21
    tranthanh99: rat hay..! muon dc song trong yeu thuong.Ban hay hoc cach yeu thuong nguoi khac.
    Luôn phải nghĩ đến mọi người chung quanh ta, làm mọi người HP mình cũng cảm thấy ấm áp. Chúc tranthanh có những ngày cuối tuần ý nghĩa.
  • tranthanh99 2012-08-18 11:13
    dtuyen: Luôn phải nghĩ đến mọi người chung quanh ta, làm mọi người HP mình cũng cảm thấy ấm áp. Chúc tranthanh có những ngày cuối tuần
Graffiti